Trainthougths Uncategorized Mae Bia Film Review

Mae Bia Film Review

ฉากเซ็กซ์แบบกรองวินเทจหลายฉากไม่สามารถบันทึกเรื่องประโลมโลกที่น่าผิดหวังนี้ได้ว่าเป็นเรื่องสยองขวัญที่เร้าอารมณ์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1980 Suphanburi ในปี 1980 ผ่านสายตาของชายชราคนหนึ่งเราเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาใกล้งู เธอเปลื้องผ้าตามที่ดูเหมือนจะสื่อสารกับงู จากนั้นเราก็กระโดดไปข้างหน้าไปยังกรุงเทพมหานคร เด็กที่ร่ำรวยคนหนึ่งชื่อ Pakphoom กำลังล่องเรือใน BMW ของเขาและคุยกับผู้หญิง เธออยู่ในขั้นตอนการปิดฉากเซ็กซี่ครั้งแรก ผู้หญิงคนนั้นคือ Maekala ซึ่งเรารู้ในภายหลังว่าเป็นเจ้าของบ้านที่งูยักษ์ยังคงเลื่อนไปมา Pakphoom เสร็จสิ้นโทรศัพท์ของเขากับ Maekala; ตกลงที่จะพาเจ้านายไปพบเธอในวันรุ่งขึ้น เขามาถึงที่สำนักงานของเขาและเราพบพ่อของเขาที่แก่แล้วเรารู้ว่าเขาแก่เพราะเขามีผมสีเทาและไม้เท้า นอกจากนี้เรายังได้พบกับเจ้านายและลุงของเขา Chanachol ผู้ซึ่งจ้องมองออกไปนอกหน้าต่างด้วยรูปลักษณ์ที่เกี่ยวข้องบนใบหน้าของเขาเขาไม่เพียง แต่กังวลเกี่ยวกับหมอกควันหรือการจราจรของกรุงเทพฯ คลิกที่นี่เพื่อดู ดู ละคร แม่เบี้ยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เห็นได้ชัดว่าเขากังวลเกี่ยวกับทุกสิ่งในขณะที่เขาสวมชุดที่เจ็บปวดตลอดทั้งภาพยนตร์ หลังจากการพูดคนเดียวภายในอธิบายอย่างตรงไปตรงมาว่า Chanachol ปรารถนาอิสรภาพคฤหาสน์ยักษ์ภรรยาที่งดงามและลูกสาวที่บำรุงรักษาต่ำอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่สามารถจ่ายได้เราสามารถสรุปได้ว่า Chanachol ไม่มีความสุข แต่เพื่อให้แน่ใจว่าเราจำได้ และสีขาวตลอดทั้งภาพยนตร์

กรอไปข้างหน้าไปยังวันรุ่งขึ้น Chanachol และ Pakphoom นั่งเรือไปกับ Maekala ไปที่บ้านของเธอ Pakphoom Saunters ออกไปมีเพศสัมพันธ์กับแม่บ้านคนหนึ่งและ Chanachol และ Maekala ลงไปทำธุรกิจที่แท้จริง สิ่งที่ Chanachol ต้องการจริง ๆ เพื่อรักษาคิ้วที่มีร่องรอยอย่างถาวรของเขา พวกเขายังไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เนื่องจากพวกเขากำลังอยู่ในช่วงกลางทัวร์ซึ่งจะถูกตัดสั้น ๆ เมื่อชายชราตั้งแต่ต้นภาพยนตร์กลับมาเตือนทุกคนว่างูยักษ์กำลังลื่นไหล Chanachol และ Pakphoom พาเรือกลับไปที่กรุงเทพฯและ Maekala ไม่สะทกสะท้านอยู่ที่บ้าน beau ของเธอ plodj ปรากฏขึ้นและพวกเขามีเพศสัมพันธ์

คืนต่อมา Chanachol และ Maekala พบกันเพื่อทานอาหารเย็นที่บ้านของเธอในกรุงเทพฯ Chanachol มาถึงกับ Pakphoom ที่ออกเดินทางทันทีขณะที่เขาต้องกลับไปที่สำนักงานเพื่อยื่นเอกสารและมีเพศสัมพันธ์กับเลขานุการของเขา Chanachol หมดหวังที่จะกลับไปที่บ้านใน Suphanburi และเริ่มเรื่องนี้โดยอ้างว่าการรักษาการแสดงออกทางสีหน้าที่เกี่ยวข้องของเขาเป็นชีวิตที่เรียบง่ายในบ้านไทยคลาสสิก

โฆษณา

รายงานโฆษณานี้

Chanachol ดูเหมือนจะมีอิสระที่จะใช้เวลามากที่สุดเท่าที่เขาต้องการกับ Maekala ที่บ้านของเธอ แต่เหตุผลของเขาในการอยู่ที่นั่นจริง ๆ แล้วลึกกว่าภาพยนตร์ที่ให้ น่าเศร้าที่เมื่อเวลาผ่านไปพล็อตเรื่องน่าสนใจเรื่องราวได้หายไปจากรางรถไฟและผู้ชมก็นับไม่กี่นาทีระหว่างฉากเซ็กซ์แต่ละฉาก

ภาพยนตร์เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้และเรื่องราวดั้งเดิมโดย Vanich Jarungkit-Anant มีความสนใจในตัวละครที่หลากหลายและความสัมพันธ์ที่น่าสนใจกับงู เวอร์ชันนี้มีเวลาหน้าจอมากเกินไปในเรื่อง ‘ที่ติดอยู่ในกรง’ ของ Chanachol การใช้ช็อตของผู้คนที่พลิกผันมากเกินไปดื่มจากแว่นตาและวางแว่นตาลงเพียงส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูคล้ายกับละครโอเปร่ามากกว่าที่เคยทำ

หากคุณไม่รู้จักเรื่องราวดั้งเดิมมันน่าสนใจพอที่จะนั่งดูภาพยนตร์ที่ถูกยิงได้ดีพอสมควร และถ้าคุณสามารถเพิกเฉยต่อข้อบกพร่องที่ชัดเจนในการแสดงและสคริปต์บนจมูกแผนการย่อยและธีมทั่วไปของเรื่องราวนั้นสนุกเช่นเดียวกับการกระทำขั้นสุดท้าย แต่โดยรวมแล้วความคล้ายคลึงกับละครทีวีเรื่องไร้ค่านั้นไม่ได้รับการบันทึกโดยภาพยนตร์ซีเปียกระชับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post